Hotline: 098-016-2654

ไอทีอื่นๆ

เบราว์เซอร์ Edge-Based Edge ของ Microsoft เปิดตัวสำหรับผู้ใช้ทุกคนผ่านทาง Windows 10 Update

Microsoft's Chromium-Based Edge Browser is Rolling Out To All Users Via Windows 10 Update

เบราว์เซอร์ Edge-Based Edge ของ Microsoft เปิดตัวสำหรับผู้ใช้ทุกคนผ่านทาง Windows 10 Update  

 

Microsoft ได้เปิดตัวเบราว์เซอร์ Edge-based Edge ของ Chromium สำหรับผู้ใช้ Windows 10 ทุกคนผ่านการอัปเดตใหม่ ซึ่งหมายความว่าขณะนี้เบราว์เซอร์ใหม่จะให้บริการแก่ผู้ใช้ที่ใช้งานเวอร์ชัน 1803, 1809, 1903 และ 1909 ตามที่ไมโครซอฟท์อัพเดทใหม่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การวางแผนที่ระบุไว้ในปีนี้ อุปกรณ์ Windows 10 ในไม่กี่วันข้างหน้า


ควรสังเกตว่า Microsoft เริ่มให้บริการเบราว์เซอร์ Edge ที่เร็วและปรับปรุงมากขึ้นในเดือนมกราคมปีนี้และจนถึงขณะนี้ผู้ใช้ต้องดาวน์โหลดเบราว์เซอร์ด้วยตนเองจากเว็บไซต์ของ บริษัท โดยเฉพาะ อย่างไรก็ตามขณะนี้มีการเปิดให้ใช้งานกับ Windows 10 เวอร์ชั่น 1803 และสูงกว่าผ่านการอัพเดทล่าสุดของ Windows 10 พฤษภาคม 2020 ที่กำลังจะเปิดตัวทีละน้อย

เพื่อให้ Edge เป็นที่นิยมของผู้ใช้มากขึ้น Microsoft ได้ปรับปรุงเบราว์เซอร์อย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา "เวอร์ชันใหม่นี้มอบความเข้ากันได้ดีที่สุดในชั้นเรียนกับส่วนขยายและเว็บไซต์นอกจากนี้เวอร์ชันใหม่นี้ยังให้การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับความสามารถในการเรนเดอร์ล่าสุดเว็บแอปพลิเคชันที่ทันสมัย

Microsoft กำลังวางแผนที่จะนำพินเมนูเริ่มต้นไทล์และทางลัดไปยัง Edge รุ่นใหม่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า จะมีแท็บแนวตั้งคุณลักษณะการค้นหาแถบด้านข้างใหม่และการรวม Pinterest เช่นกัน น่าสนใจ Microsoft Edge ใหม่จะถูกตรึงที่ทาสก์บาร์และหาก Microsoft Edge เวอร์ชันปัจจุบันของคุณถูกตรึงอยู่แล้วมันจะถูกแทนที่ด้วยอันใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ Microsoft ร่วมมือกับ Google เพื่อเปิดตัว Windows Spellcheck ใหม่สำหรับผู้ใช้ Edge ดังนั้นคาดว่าคุณสมบัตินี้จะรวมอยู่ในการอัปเดตเช่นกัน นอกจากนี้ข้อมูลจาก Microsoft Edge รุ่นก่อนหน้าเช่นรหัสผ่านรายการโปรดแท็บเปิดจะพร้อมใช้งานในเวอร์ชันใหม่

นอกจากนี้เนื่องจากเวอร์ชันใหม่นี้เป็นไปตามโครงการ Chromium โดย Google ซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับเบราว์เซอร์เช่น Chrome และ Opera ตอนนี้คุณจะสามารถติดตั้งส่วนขยาย Chrome ในเบราว์เซอร์ Edge ใหม่ได้ หากคุณต้องการถ่ายภาพคุณสามารถรอให้การอัปเดตปรากฏหรือดาวน์โหลดด้วยตนเองจาก microsoft.com/edge

 

ที่มา https://www.msn.com/en-in/money/news/microsofts-chromium-based-edge-browser-is-rolling-out-to-all-users-via-windows-10-update/ar-BB150GCG

ทะเบียนพานิชย์ 

 

ติดต่อเรา

 •  
  Office 1 :ร้านน้องเฟส 1/22 ม.3 ต.ราชกรูด อ.เมือง จ.ระนอง 85000
  Office 2 :เนสอินไทย | บ้านสวนนายเนส 4/2 ม.2 ต.ราชกรูด อ.เมือง จ.ระนอง 85000
  เพิ่มเพื่อน
 •  
  Phone 1 : 098-016-2654 AIS
  Phone 2 : 088-443-4184 DTAC